วันที่ 14-16 กุมภาพันธ์ 2566”กลุ่มงานคุ้มครองผู้บริโภคและเภสัชสาธารณสุข สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนราธิวาส ร่วมกับหน่วยเคลื่อนที่เพื่อความปลอดภัยด้านอาหาร (Mobile Unit) เขตสุขภาพที่ 12 ศูนย์สงขลา จัดประชุมการเก็บตัวอย่างเพื่อตรวจสอบสารปนเปื้อนด้านเคมีและจุลินทรีย์ในอาหารสด ผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป และน้ำบริโภคในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท ครั้งที่ 1 ปี 2566 จำนวน 637 รายการ ณ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนราธิวาส อำเภอโคกเคียน จังหวัดนราธิวาส เพื่อเฝ้าระวังผลิตภัณฑ์อาหารในพื้นที่ให้มีความปลอดภัยต่อผู้บริโภค